ve sinh may lanh tai nha

Nguyễn Kim chuyên dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà

Máy lạnh thường chính là thiết bị có thời gian hoạt động nhiều nhất trong bất cứ gia đình nào tại khu vực tphcm nói riêng và cũng như cả nước vì với khí hậu nắng nóng kéo dài thì việc sửa dụng thiết bị này là một điều hiển nhiên nếu muốn có một không khí mát mẻ trong lành có lợi cho sức khỏe. Nhưng đôi khi việc hóa đơn tiền điện cuối tháng của gia đình bạn tăng cao đột ngột, vậy có liên quan gì đến máy lạnh của gia đình mình không?

Với việc sử dụng trong thời gian dài và nếu không được thường xuyên ve sinh may lanh thì việc hóa đơn tiền điện tăng cao cũng là điều dễ hiểu vì quá nhiều bụi bẩn sẽ làm cho:

– Máy có thời gian khởi động lâu hơn

– Không khí sẽ lâu được làm lạnh hơn

– Các cánh quạt quá nặng hoạt động sẽ gây ồn ào hơn gây khó chịu cho người dùng nhất là vào lúc buổi đêm

– Có mùi khó chịu phát ra gây ảnh hưởng đến sức khỏe

=> Vì thế việc thực hiện bảo dưỡng máy lạnh tại nhà sẽ mang lại lợi ích rất nhiều cho quý khách hàng cũng như những người bên cạnh thân yêu về sức khỏe liên quan đến các bệnh hô hấp nhất là ở trẻ nhỏ và cùng với đó là chi phí hóa đơn tiền điện sẽ được giảm xuống tối đa.

ve sinh may lanh tai nha

– Tránh được những hư hỏng không đáng có trong quá trình dùng vì máy sẽ hoạt động êm ái hơn nếu máy không được vệ sinh. Khi được vệ sinh các nhân viên kĩ thuật sẽ kết hợp với việc kiểm tra và sẽ đưa ra những lời khuyên, đề nghị thay mới các bộ phận hư hỏng cũng như đã quá hạn dùng thì dù máy lạnh của quý khách là thương hiệu nào thì chắc chắn sẽ kéo dài được tối đa tuổi thọ sử dụng của máy.

TRUNG TÂM ĐIỆN MÁY NGUYỄN KIM sẽ nhanh chóng đưa các kĩ thuật viên có tay nghề cao được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực điện máy ngay sau 30 phút nhận được cuộc gọi yêu cầu thực hiện vệ sinh máy lạnh tại nhà cho quý khách hàng với tất cả các khu vực quận thuộc tphcm và đối với các tỉnh lân cận sẽ được điều động sắp xếp nhanh chóng nhất.

Hân hạnh được phục vụ quý khách!

– Địa chỉ: 14 đường B4, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú

– Điện Thoại: 093.265.39.86 – 091.135.39.86

Đánh giá bài viết