Giới Thiệu

Giới Thiệu Trung Tâm Điện Máy Thiên Hòa

Thiên Hòa là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực sua tivi , sửa chữa điện lạnh – điện tử ở Việt Nam, được thành lập năm 2005 thuộc Tập đoàn điện máy Thiên Hòa

Lĩnh vực hoạt động:

Siêu thị điện máy Thiên Hòa với phong cách phục vụ và các tiêu chí về chất lượng, giá cả, nguồn hàng phong phú. Với quy mô nhiều chi nhánh bảo hành và sửa chữa rộng khắp toàn quốc và tphcm, các hệ thống siêu thị được đầu tư trang bị hiện đại với tiêu chuẩn quốc tế. Hệ thống trưng bày được bố trí hợp lý, khoa học, đẹp mắt đảm bảo cho khách hàng tham quan mua sắm được tiện lợi và thoải mái nhất.

Khách hàng tại TPHCM, Hà Nội và các tỉnh lân cận đến với Siêu Thị Điện Máy Nguyễn Kim sẽ được tham quan, mua sắm các sản phẩm điện tử – điện lạnh chính hãng của các tập đoàn điện tử đối tác chiến lược: LG, JVC, PANSASONIC, PHILIPS, SAMSUNG, SANYO, SONY, TOSHIBA. Điều đáng chu ý hơn cả là hiện nay Thiên Hòa đã mở thêm nhiều dịch vụ sửa tivi tại nhà, sửa tủ lạnh tại nhà, sửa máy lạnh tại nhà… Cung cấp thêm những giải pháp dịch vụ hẫu mãi lâu dài giúp phần nào đó hổ trợ khách hàng khi có sự cố hỏng hóc.

Khi các thiết bị điện tử – điện lạnh – điện gia dụng nhà bạn gặp sự cố? hãy gọi cho trung tâm THiên Hòa. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một giải pháp sửa chữa điện máy, điện tử, điện gia đụng tại nhà – uy tín – bền lâu.

MỌi thắc mắc vui lòng liên hệ:

  • HOTLINE: 0936.40.49.41
  • Tổng Đài : 028.668.27.140 028.668.30.734
  • Trụ sở chính: 132E Cách mạng tháng 8, P.10, Q.3, Tp.HCM
  • Website: https://suativitainha.org/
Đánh giá bài viết